top of page

DP-080T00: Querying Data with Microsoft Transact-SQL

Học phí

2,500,000 VNĐ

Thời lượng

5 Buổi

Tại sao bạn nên tham gia khóa học?

SQL (Structured Query Language) là một ngôn ngữ để lưu trữ, xử lý và truy vấn cơ sở dữ liệu có cấu trúc, được dùng trong nhiều hệ quản trị cơ sở dữ liệu như MySQL, SQL Server, MS Access, Oracle, v.v. Bất kể bạn muốn phân tích dữ liệu tài chính, xây dựng chiến dịch tiếp thị hiệu quả hay tối ưu hóa quy trình kiểm toán, khóa học DP-080: Querying Data with Microsoft T-SQL sẽ giúp bạn nắm bắt được kỹ năng cần thiết để làm việc với dữ liệu một cách hiệu quả và đạt được thành công trong lĩnh vực của mình.

Hình thức học: Offline tương tác trực tiếp với Giảng viên

Toà Nhà ST. MORITZ, Phạm Văn Đồng, P Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Sáng thứ bảy 9h-12h | Khai giảng ngày 04/11/2023

Số lượng học viên:

8

Nội dung khóa học

Khóa học DP-080: Querying Data with Microsoft T-SQL là một khóa học được xây dựng theo chương trình chuẩn của Microsoft, do Microsoft Certified Trainer giảng dạy. Khóa học này được thiết kế để học viên tiếp các khái niệm và ứng dụng cơ bản về phân tích dữ liệu trong ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc SQL (Structured Query Language). Học viên sẽ được hướng dẫn về cú pháp trong ngôn ngữ truy vấn, các kỹ năng về tổ chức, tích hợp và khai thác dữ liệu để truy xuất thông tin và thực hiện dự báo hiệu quả cho quy trình ra quyết định. Học viên cũng được hướng dẫn thực hành thông qua các bài tập được biên soạn bởi Microsoft. Khóa học bao gồm các nội dung chính như sau: 


  • Module 1: Introduction to Transact-SQL 

  • Module 2: Sort and filter results in T-SQL 

  • Module 3: Combine multiple tables with JOINs in T-SQL 

  • Module 4: Write Subqueries in T-SQL 

  • Module 5: Use built-in functions and GROUP BY in Transact-SQL

Giảng viên

Dong Hoang

Dong Hoang

Anh Đồng là Microsoft Certified Trainer, với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu, chuyển đổi số, quản lý hệ thống thông tin cho các tập đoàn đa quốc gia. Anh Đồng đã giúp nhiều khách hàng triển khai thành công hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp, hệ thống Business Intelligence. Những khách hàng đó là tập đoàn khách sạn Hilton WorldWide, tập đoàn Ortholite chuyên sản xuất trong lĩnh vực giày da, tập đoàn B+H Architects chuyên về lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Anh cũng thành công trong việc gọi vốn từ Microsoft trong chương trình Microsoft for Startups.

Ưu điểm khóa học

  • BIVC là một trong những Microsoft Partner tại Việt Nam, giảng viên là Microsoft Certified Trainer được công nhận bởi Microsoft cho phép đào tạo các chương trình của họ trên toàn thế giới.  • Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu dựa trên nền tảng các công cụ của Microsoft. 

  • Để đảm bảo chất lượng khóa học thì số lượng học viên chỉ giới hạn là 8 học viên. 

  • Chương trình đào tạo theo giáo trình chuẩn của Microsoft và tập trung vào thực hành để giúp học viên có được kinh nghiệm thực chiến. 

  • Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học bởi Microsoft. 

Đăng ký tư vấn
Anchor 1
bottom of page