top of page

KHÓA HỌC XỬ LÝ DỮ LIỆU VỚI CÔNG CỤ SQL - CHẮC LÝ THUYẾT, VỮNG THỰC HÀNH
🤓 Bạn muốn trở thành một ứng viên nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng hay đơn giản, bạn muốn trở thành một nhân viên theo kịp thời đại công nghệ?

Chuyển đổi số là một sự kiện tất yếu, bùng nổ trên nền kinh tế mọi nơi trên thế giới. Đặc biệt, đại dịch Covid-19 càng làm cho sự phát triển này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khác với khi trước, để thuyết phục được người khác, chúng ta cần phải có những số liệu rõ ràng và cụ thể. Họ cũng cần phải hiểu được những con số này. Do đó, trở thành những người dân chính thức trong thế giới số là điều không dễ dàng, bởi tính cạnh tranh khốc liệt cùng những đòi hỏi cao không chỉ về mặt năng lực chuyên môn và khả năng xử lý kho tàng dữ liệu khổng lồ từ tất cả người dùng.

👉 Vậy thì, làm thế nào để năng lực của bạn có thể trở nên nổi bật và tỏa sáng giữa các đối thủ?

🔥 Câu trả lời là khả năng làm việc với dữ liệu một cách bài bản, thành thạo để làm một nền tảng vững chắc để bạn thuyết phục nhà tuyển dụng, khách hàng bằng số liệu khách quan, năng lực của bản thân.

🌟 Nắm bắt nhu cầu về quản lý dữ liệu trong thời đại Big Data hiện nay, BIVC ra mắt khóa học tương tác trực tiếp công cụ SQL đảm bảo “học nhanh, hiểu sâu và thành thạo thực hành” cho mọi. Khóa học dự kiến khai giảng vào 16/09.

Thông tin về những điểm nổi bật của khóa học ngay trong từng ảnh dưới đây 👇


  1. Học trực tiếp, tương tác và được sửa bài tại chỗ với Giảng viên

Để đảm bảo lời cam kết “học nhanh, hiểu sâu và thành thạo thực hành”, khóa học này sẽ trực tiếp 100% từ giảng dạy, thực chiến và sửa bài tập ngay tại lớp học. Với số lượng 08 học viên, chúng tôi cam kết chất lượng từng buổi học, bài giảng và kiến thức thực chiến cho từng học viên. Bên cạnh những kiến thức từ khóa học, Giảng viên còn cung cấp thêm cho các học viên những tình huống, kinh nghiệm thực tiễn để áp dụng nữa đó! Hãy yên tâm vì Giảng viên tại BIVC đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các công ty, tập đoàn đa quốc gia.


  1. Khóa học dành cho tất cả mọi người

Như các bạn đã biết, thế giới số ngày nay đã thúc đẩy nhu cần xử lý dữ liệu phát triển mạnh mẽ không chỉ dừng lại ở lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Đây là khóa học dành cho tất cả mọi người, từ sinh viên/ người đi làm hay cho những ai muốn đi làm trái ngành, bất kể bạn có kiến thức về dữ liệu hay không. ⭐ Nếu bạn là newbie và mới chập chững bước chân vô con đường chinh phục thời đại Big Data mà không biết bắt đầu từ đâu, thì lộ trình này chính là để cho bạn.

  1. Lộ trình học từ A-Z trong 5 buổi được chuẩn hóa và cho phép đào tạo bởi Microsoft

Đến với khóa học, chúng tôi cam kết học viên sẽ hiểu sâu, thành thạo công cụ SQL chỉ trong 5 buổi. Khóa học DP-080T00: Querying Data with Microsoft Transact-SQL sẽ cung cấp cho bạn kiến thức vững chắc cùng với sự đồng hành của Giảng viên siêu chất lượng


  • Module 1: Giới thiệu Transact-SQL

  • Module 2: Sort và filter dữ liệu trong T-SQL

  • Module 3: Gộp nhiều bảng dữ liệu với JOINs trong T-SQL

  • Module 4: Viết Subqueries trong T-SQL

  • Module 5: Sử dụng hàm và GROUP BY trong Transact-SQL  1. Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học từ Microsoft

Và BIVC là đơn vị sở hữu sự bảo chứng của Microsoft về chất lượng của các chương trình đào tạo tại Việt Nam. Chỉ cần bạn là học viên tại BIVC, bạn không cần lo lắng về chất lượng kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực dữ liệu với các công cụ Microsoft. Hơn nữa, chứng chỉ được Microsoft công nhận sẽ là lợi thế cạnh tranh cực kỳ lớn dành cho bạn nổi bật hơn hẳn nhờ kiến thức đạo tào từ một tổ chức uy tín trên thế giới.

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page